Tam Hợp Thân – Tý – Thìn

Rate this post

Meta: Tam hợp Thân Tý Thìn là gì và hợp nhau như thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Dịch Lý tham bảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin về bộ tam hợp này nhé!

Tam hợp Thân Tý Thìn là gì 

Trong phong thủy, 12 con giáp sẽ tạo thành các bộ Tam hợp với 3 con giáp có nét tính cách tương đồng, cùng chí hướng, lý tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về bộ tam hợp Thân Tý Thìn hợp nhau như thế nào trong công việc, ngũ hành, tình duyên. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Tam hợp Thân Tý Thìn là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất với “Tam” là ba, “Hợp” là hợp nhau. Tam hợp Thân Tý Thìn chính là bộ ba con giáp Khỉ, Chuột, Rồng hợp nhau trong vòng tròn can chi. Sự hòa hợp này được thể hiện vô cùng rõ ràng, quang minh chính đại dưới góc nhìn tử vi.

Thân Tý Thìn tam hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc bộ 3 con giáp này với địa chi Thân thuộc hành Kim, Tý thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. Cụ thể:

  • Người tuổi Thân – Khỉ sinh năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1980, 1992, 2004, 2016,…
  • Người sinh năm Tý – Chuột: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,…
  • Người tuổi Thìn – Rồng: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012,…

Bộ 3 Thân Tý Thìn được xếp vào nhóm tranh đấu, gồm những người thiên về hành động, tích cực, có sự quyết đoán và tinh thần đấu tranh cao. Khi những tuổi này cùng quyết tâm thực hiện một mục tiêu gì đó, chắc chắn họ sẽ đạt được thành công.

Trong tam hợp Thân Tý Thìn, tuổi Tý không có khả năng tự bảo vệ mình mà cần đến lòng tự tin và sự dũng cảm của Thìn. Trong khi đó, tuổi Thìn lại bướng bỉnh, cứng đầu, bảo thủ và rất cần có sự hoạt bát, láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tý để có thể gặp nhiều may mắn.

Tài năng của Thân sẽ được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được nâng đỡ bởi sự thông minh của Tý. Điều đó giúp những người này có thể dễ dàng đạt được mục tiêu, vững bước trên con đường phát triển bản thân, công danh và sự nghiệp.

Người thuộc tam hợp Thân Tý Thìn hợp nhau như thế nào?

Tiếp theo đây mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu chi tiết về sự hợp nhau của bộ tam hợp Thân Tý Thìn qua phân tích từng cặp:

Người tuổi Thân với người tuổi Tý

Người tuổi Thân và tuổi Tý thường có những tham vọng và nhu cầu vật chất gần giống nhau. Với sự khôn ngoan, mưu trí và khéo léo như nhau, sự kết hợp giữa 2 tuổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn. 

Điều đặc biệt là cả hai đều biết cách trân trách và tôn trọng suy nghĩ, phương pháp của đối phương. Khi có những niềm vui và chung mục tiêu phấn đấu, họ sẽ khuyến khích, động viên nhau để có thêm tự tin hơn nữa, đồng thời cũng bỏ qua mọi lỗi lầm của nhau để gặt hái nhiều thành công.

Về công việc, sự nghiệp

Trong công việc, con giáp tuổi Tý và tuổi Thân đều là những người nhanh nhẹn, năng động và thông minh. Tuổi Tý có cái đầu sắc sảo và giỏi ngoại giao nên có khả năng cao thu lại nhiều lợi nhuận từ các dự án làm ăn. Còn người tuổi Thân cũng thích trở thành người nắm quyền lực trong các kế hoạch kinh doanh.

Điều đặc biệt là Tý sẽ để cho Thân nắm quyền lực chính trong các kế hoạch bởi họ có thể kiểm soát được mọi hoạt động của Thân. Bên cạnh đó, mỗi khi có một mục tiêu được đề ra, cả Thân và Tý đều rất nhanh hòa nhập, đoàn kết tương trợ lẫn nhau để đưa mục tiêu đó đạt được thành công như mong muốn.

Về tình duyên, gia đạo

Trong tình duyên và gia đạo, người tuổi Tý có tính cách luôn muốn quản lý sở hữu Thân nhưng họ biết điểm dừng và kiềm chế được cảm xúc của mình. Tý biết cách nắm bắt sở thích, tính cách cùng sự chiều chuộng giúp Thân luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân lại biết cách quan tâm và tạo không khí thoải mái giúp Tý vượt qua mọi căng thẳng, khó khăn trong cuộc sống. Do vậy, khi ở bên nhau cặp đôi này sẽ rất thắm thiết và hỗ trợ nhau phát triển. Còn trong cuộc sống hôn nhân sẽ luôn hòa thuận, cảm thông và gắn bó với nhau.

Về ngũ hành

Theo quan niệm tử vi về tam hợp Thân Tý Thìn, tuổi Tý thuộc hành Thủy còn Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, do vậy mà người này sẽ luôn hỗ trợ người kia. Cụ thể ở đây tuổi Thân sẽ hỗ trợ, truyền sức mạnh, năng lượng tích cực cho Tý.

Người tuổi Thân với người tuổi Thìn

Trong tử vi 12 con giáp, sự kết hợp giữa Thân và Thìn sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự thành công bởi họ có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều có năng lượng dồi dào, tinh thần lạc quan và thích các hoạt động vui vẻ như tụ tập, tiệc tùng,…

Về công việc, sự nghiệp

Khi con giáp tuổi Thân và tuổi Thìn cùng hợp tác làm ăn, với tính cách thích đối đầu, ưa thử thách và mạo hiểm, chắc chắn sự kết hợp này sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ. Tài giỏi, thông minh, có chí cầu tiến chính là điểm chung của hai con giáp này trong tam hợp Thân Tý Thìn.

Kế hoạch lớn của Thìn tìm được sự trợ giúp đầy nhiệt tình của Thân, từ đó mọi khó khăn, khúc mắc sẽ được cả hai tìm cách để vượt qua. Tuổi Thìn luôn thán phục sự mưu trí của tuổi Thân, trong khi Thân lại ngưỡng mộ sự dũng cảm và sức mạnh của Thìn.

Mặc dù trong kinh doanh, hai con giáp này thỉnh thoảng xảy ra xung đột song họ vẫn biết phát huy mặt tốt nhất của nhau. Cùng hợp tác để thiết lập và hoàn thành xuất sắc mọi dự án, đem lại doanh thu, lợi nhuận cao.

Về gia đạo, tình duyên

Xem bói về tình duyên của Thân và Thìn, khi kết hợp với nhau sẽ trở thành một cặp đôi truyền cảm hứng cho nhau. Cả hai cùng chung chí hướng và nỗ lực, cố gắng hết mình về một mái ấm hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

Con giáp tuổi Thân thích theo đuổi sở thích của mình nhưng trong chuyện tình cảm sẽ không làm phật lòng tuổi Thìn bởi cả hai đều có tính cách phóng khoáng như nhau. Giữa hai người có một lực hút rất mạnh, họ đến với nhau bởi tình yêu, trách nhiệm và biết cách làm cho đối phương luôn hạnh phúc.

Về ngũ hành

Xét về thuyết ngũ hành, Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong mối quan hệ hợp tác giữa hai con giáp này, Thìn sẽ luôn hỗ trợ cho Thân trong công việc, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Để không bị tiêu hao, tam hợp người tuổi Thìn cần được tăng cường bằng năng lượng hành thổ hoặc sự hỗ trợ của hành Hỏa.

Người tuổi Thìn với người tuổi Tý

Trong mối quan hệ tam hợp Thân Tý Thìn, sự kết hợp giữa Thìn và Tý được đánh giá là cặp đôi vô cùng ấn tượng. Năng lượng sung mãn của tuổi Thìn cùng với tài xoay sở khéo léo của Tý sẽ khiến cặp đôi này tăng cường sức mạnh vô cùng hiệu quả.

Tý ngưỡng mộ và bị thu hút bởi sự năng động của Thìn, còn tuổi Thìn cũng đầy nhiệt tình và hồ hởi khi được bảo vệ cho Tý. Tuổi Tý và tuổi Thìn có sự tôn trọng qua lại.

Về công việc, sự nghiệp

Xét về mặt công việc kinh doanh, Tý và Thìn luôn biết cách hỗ trợ hoàn hảo cho nhau trên mọi mặt. Từ đó giúp cặp đôi này có thể nhanh chóng đạt được thành công với thời gian nhanh nhất có thể.

Bằng trí thông minh, sự nhạy bén, Tý sẽ giúp Thìn phát huy tối đa những khả năng và bản lĩnh vốn có của mình. Hai con giáp này là những đồng minh kết hợp rất ăn ý với nhau trong tam hợp Thân Tý Thìn. Giữa họ cũng ít xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về lợi ích công việc nên mối quan hệ này luôn được lâu bền và vững chắc.

Về gia đạo, tình duyên

Người tuổi Thìn uy vũ và dũng mãnh còn Tý thì lanh lợi, thông minh nên đây sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Trong tình duyên, Tý trở nên nhẹ nhàng và muốn được Thìn bảo vệ, che chở. Họ có sức hút lớn với nhau, cả hai đều tôn trọng mối quan hệ này và luôn chung thủy, hòa thuận với đối phương.

Về ngũ hành

Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành, Thìn thuộc hành Thổ, Tý thuộc hành Thủy, Thổ khắc Thủy. Tuy nhiên cả hai đều tạo ra dưỡng chất cho cây cỏ sinh sôi và phát triển. Ở mối quan hệ này, Tý và Thìn đều thỏa mãn với vai trò của mình và biết đem lại lợi ích cho nhau.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin lý thú, bổ ích về sự kết hợp giữa bộ tam hợp Thân Tý Thìn trong tử vi phong thủy. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về các vấn đề phong thủy, hãy gọi ngay cho Phong Thủy Dịch Lý qua số: 0973 589 401 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Scroll to Top