Cảm xạ là gì? Vô vàn ứng dụng của cảm xạ trong mọi lĩnh vực.

5/5 - (4 bình chọn)

Thu năng lượng thông qua 7 luân xa

Thu năng lượng thông qua 7 luân xa

Câu chuyện về cảm xạ:

Nhân duyên đến với cảm xạ rất tình cờ. Tôi được anh bạn tên Ngạc dắt đi giới thiệu lớp học cảm xạ của thầy Thạnh. Địa chỉ nhà thầy ở 91/1 Nguyên Hồng, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tôi đi học lớp cảm xạ của thầy Thạnh, do thầy Chiến đứng trực tiếp truyền giảng. Ngoài lý thuyết, phần thực hành không kém phần quan trọng. Đó chính là ngồi thu năng lượng của vũ trụ, tập dùng con lắc. Bên cạnh đó, việc ứng dụng con lắc trong việc tìm kiếm đồ bị mất, thông tin người thân đến lúc nào?…Tất cả mọi điều mà mình động tâm muốn hỏi.

 

Bỡ ngỡ với con lắc

Bỡ ngỡ với con lắc

Tuy nhiên sự tĩnh tâm đóng góp một phần quan trọng trong việc sử dụng con lắc cảm xạ. Ngạc nhiên hơn nữa thầy Thạnh là người đầu tiên của Việt Nam ứng dụng cảm xạ Bovis và sử dụng thuốc Tây để hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Ngưỡng mộ nhất có những khách bệnh là người Nga, đi từ Vũng Tàu về Sài Gòn điều trị. Tôi đứng nghe họ xì lô xì la, lốp cốp, lốp xốp với nhau. Tôi hỏi họ tại sao biết đến phương pháp ứng dụng chỉ sô Bovis này. Họ nói là bên nước họ thì phương pháp điều trị bệnh theo cách này nhiều và lâu lắm rồi. Tiếc là không chụp một tấm hình lưu niệm khoảnh khắc ấy, giờ thì có mà chia sẻ.

Người Pháp đo năng lượng địa sinh học bằng cảm xạ ở Việt Nam

Người Pháp đo năng lượng địa sinh học bằng cảm xạ ở Việt Nam 

Có một chuyện nực cười xảy ra. Tôi đem con lắc “biểu diễn” cho đứa em. Nó nói và cầm tay tôi giữ lại. Hình như anh lắc chứ không phải con lắc tự xoay. Nó vẫn không tin. Sau này khi đến lớp học, được thực hành, trải nghiệm. Nó còn đam mê hơn cả tôi. Anh bạn này còn được thực hành để điều trị bệnh nhân tại 91/1 Nguyên Hồng thời bấy giờ.

Bây giờ, xin một phút chạnh lòng khi tưởng nhớ thầy Thạnh – người khai sáng ra bộ môn cảm xạ Bovis – y học đã ra đi. Để lại người đệ tử trung thành và có tâm là thầy Chiến. Địa chỉ nhà thầy gần ngã tư Nơ Trang Long và Phan Văn Trị. Kế bên chùa, có đường Tăng Bạt Hổ đi vào, sau lưng trường mẫu giáo. 

Với tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, tiến dần đến công nghệ AI. Với trí tuệ nhân tạo vượt bậc như: xe thông minh, rô bốt thông minh cảm nhận gần như con người,… Con người vẫn chưa an tâm khi sức khoẻ thể chất, tinh thần đều bị ảnh hưởng một cách bí ẩn…

Ngày xưa khi đi thám hiểm M. de Kérilis phát hiện ra tại vùng Tanezrout có một con chim đã chết. Bên cạnh là một bi đông đựng nước của khách du lịch đánh rơi. Chiếc bi đông bị cào cấu bởi chân chim, chứng tỏ nó bay đến để uống nước, nhưng nút bi đông bị đóng chặt.

Con chó Missa của cô chủ Hellen đi lạc hàng trăm dặm vẫn có thể tìm đường về, Khi vừa tới nhà là báo tín hiệu nguy hiểm cho Hellen. Và nằm chết trong sự tiếc thương của cô chủ.

Ở Ấn Độ có loài dê cái khi được cho uống nước muối, thì những ngày sau đó chúng lấy chân cào xuống những mảng đá lớn. Sau này người ta mới biết phía dưới sâu trong lòng đất có mạch nước ngầm để uống được.

Rồi cùng một số loài cây khi trồng bên trong kim tự tháp và bên ngoài kim tự tháp. Chúng cho kết quả hoàn toàn trái ngược: cây trồng bên trong kim tự tháp mau ra hoa kết trái hơn, đặc biệt là thời gian trồng ngắn ngày hơn.

Và tại sao người Ai Cập để quan tài ở vị trí nhất định trong các Kim Tự Tháp cùng một tỷ lệ. Các nhà khoa học thí nghiệm để tìm ra câu trả lời. Họ thiết kế mô hình kim tự tháp thu nhỏ. Với mỗi góc của tam giác cân là: 51,52 độ.

Xin mời xem: Kim tự tháp bí ẩn.

Đặt đúng kim tự tháp theo đúng chiều Đông Tây Nam Bắc như kim tự tháp thật. Với việc đặt chiếc lưỡi dao cạo đã cùn do sử dụng, đúng vị trí 1/3 tính từ chân tháp lên đỉnh. Chiếc dao cạo sau một thời gian thì nó bén ngọt như dao mới.

KIm tự tháp Ai Cập

Kim tự tháp Ai Cập

Những hiện tượng trong những câu chuyện trên, vượt xa tính toán và đo đạc của loài người. Chính là động lực, là niềm hưng phấn cho các nhà cảm xạ học. Họ tìm ra cách đo những rung động hoặc phát xạ của mọi thành phần trong vũ trụ: năng lượng nước, từ trường, phóng xạ,… Thậm chí đi tìm đồ vật bị mất hay người mất tích cũng được ứng dụng hiệu quả và kết quả bất ngờ.

Lúc này mọi người nhìn lại thế kỷ trước. Có một nhà vật lý học Andre Bovis. Ông nghiên cứu năng lượng địa sinh học. Khởi nguồn từ những câu chuyện các nhà khảo cổ học nghiên cứu Kim tự tháp cho những kết quả đặc biệt. Ông Bovis đã tiến hành đo đạc bằng nhiều phương pháp.

Cuối cùng ông cũng tìm ra những thông số, những phương pháp đo năng lượng địa sinh học. Bên cạnh đó phương pháp đo này còn đo được năng lượng sinh học của con người, động vật, thực vật. Và thú vị của nghiên cứu này là đo được những bức xạ, năng lượng prana,…

Mà cho đến nay, một thời gian dài hàng chục năm các nhà sáng chế mới chế tạo ra một vài loại máy đo được. Hiện nay rất ít loại máy đo được chỉ số Bovis, nếu không nói là không có, quý vị ạ.

Nhà vật lý học Andre Bovis

Nhà vật lý học Andre Bovis

Như những bà phù thuỷ, những tiên ông hiện ra sau mỗi lần ứng dụng đo đạc năng lượng Bovis. Các nhà cảm xạ học ứng dụng để tìm ra: mạch nước ngầm ở đâu, độ sâu bao nhiêu, nước sạch hay nước dơ, tìm khoáng sản, thực vật, sức khoẻ con người và dộng vật,…Lý do mỗi tiểu vũ trụ đó đều có sự rung động và phát xạ khác nhau. Những “ra da người” đi dò tìm từ những phát xạ xuyên qua không gian, thời gian để rung động đến chúng ta. Tuy nhiên với trình đọ và thái độ nghiêm túc, chắc chắc những nhà cảm xạ học sẽ “đọc và ghi nhận được” câu trả lời.

 

Bảng đo năng lượng địa sinh học thường dùng

Bảng đo năng lượng địa sinh học thường dùng

Quý ngài Andre Bovis là ai?

Thế kỷ trước có một nhà vật lý học Andre Bovis. Ông là nhà vật lý học chuyên nghiên cứu năng lượng địa sinh học. Khởi nguồn từ những câu chuyện các nhà khảo cổ học nghiên cứu Kim tự tháp cho những kết quả đặc biệt. Ông Bovis đã tiến hành đo đạc bằng nhiều phương pháp, trong đó có dùng cảm xạ.

Cuối cùng ông cũng tìm ra những thông số, những phương pháp đo năng lượng địa sinh học. Bên cạnh đó này còn đo được năng lượng sinh học của con người, động vật, thực vật. Và thú vị của nghiên cứu này là đo được những bức xạ, năng lượng prana,…Chính sự cống hiến không mệt mỏi, mày mò nghiên cứu. Để tôn vinh nhà khoa học vĩ đại thế gớii lấy tên ông đặt cho chỉ số đo được của năng lượng địa sinh học.

 Chỉ số năng lượng địa sinh học Bovis là gì?

Năng lượng địa sinh học là phối hợp giữa địa chất học và sinh học. Tức là môn khoa học về sự sống. Chỉ số năng lượng địa sinh học Bovis là chỉ số đánh giá sự tác động của trái đất dưới nhiều dạng lên sự sống. Tất cả mọi sinh vật trên hành tinh này đều một mắc xích trong sự rung động của trái đất. Đồng thời nó chịu sự tác động của địa sinh học. 

Tất cả mọi sinh vật (động vật, thực vật, con người) trên trái đất đều là bộ phận của mạng lưới giao động và chịu tác động của địa sinh học.

Cảm xạ tìm ra tất cả những bí mật của muôn vật

Cảm xạ tìm ra tất cả những bí mật của muôn vật

Các nhà khoa học thí nghiệm:

Rồi cùng một số loài cây khi trồng bên trong kim tự tháp và bên ngoài kim tự tháp. Chúng cho kết quả hoàn toàn trái ngược: cây trồng bên trong kim tự tháp mau ra hoa kết trái hơn, đặc biệt là thời gian trồng ngắn ngày hơn.

Và tại sao người Ai Cập để quan tài Pha-ra-on ở vị trí nhất định trong các Kim Tự Tháp. Các nhà khoa học thí nghiệm để tìm ra câu trả lời. Họ thiết kế mô hình kim tự tháp thu nhỏ. Với mỗi góc của tam giác cân là: 51,52 độ. Đặt đúng kim tự tháp theo đúng chiều Đông Tây Nam Bắc như kim tự tháp thật. Với việc đặt chiếc lưỡi dao cạo đã cùn do sử dụng. Đúng vị trí 1/3 tính từ chân tháp lên đỉnh. Chiếc dao cạo sau một thời gian thì nó bén ngọt như dao mới.

Bảo tàng ở Pháp mô phỏng hình kim tự tháp

Bảo tàng ở Pháp mô phỏng hình kim tự tháp

Những hiện tượng trong những câu chuyện trên, vượt xa tính toán và đo đạc của loài người. Chính là động lực, là niềm hưng phấn cho các nhà cảm xạ học. Họ tìm ra cách đo những rung động hoặc phát xạ của mọi thành phần trong vũ trụ: năng lượng nước, từ trường, phóng xạ,… Thậm chí đi tìm đồ vật bị mất hay người mất tích cũng được ứng dụng hiệu quả và kết quả bất ngờ. Đó chính là khởi đầu cho sự phôi thai môn khoa học cảm xạ học.

Cảm nhận từ thầy Dư Quang Châu:

Xin mời xem người hùng “cảm xạ Việt Nam”:

Như những bà phù thuỷ, những tiên ông hiện ra sau mỗi lần ứng dụng đo đạc năng lượng Bovis. Các nhà cảm xạ học ứng dụng để tìm ra: mạch nước ngầm ở đâu, độ sâu bao nhiêu, nước sạch hay nước dơ, tìm khoáng sản, thực vật, sức khoẻ con người và dộng vật,…Lý do mỗi tiểu vũ trụ đó đều có sự rung động và phát xạ khác nhau. Những “ra da người” đi dò tìm từ những phát xạ xuyên qua không gian, thời gian để rung động đến chúng ta. Tuy nhiên với trình độ và thái độ nghiêm túc, chắc chắc những nhà cảm xạ học sẽ “đọc và ghi nhận được” câu trả lời.

Ứng dụng chỉ số Bovis trong các lĩnh vực:

Chỉ số cảm xạ với sức khoẻ con người:

 • Chỉ số cảm xạ từ 0 –> 1000: Cơ thể người này có thể mắc bệnh hiểm nghèo như: ung thư, đột tử,…
 • Chỉ số cảm xạ từ 1.000 –> 3.000: Có bệnh mãn tính, nguy cơ sức khoẻ chuyển dần nặng.
 • Chỉ số cảm xạ từ 3.000 –> 5.000: Bệnh có thể hơi nặng. Một số cơ quan, tạng phủ chuyển bệnh nhẹ.
 • Chỉ số cảm xạ từ 5.000 –> 6.000: Bệnh đang còn nhẹ, cần an dưỡng, tập thể thao và ăn uống bồi bổ
 • Chỉ số cảm xạ từ 6.000 –> 6.500: Thể trạng sức khoẻ tốt, vẫn có nguy cơ mắc bệnh
 • Chỉ số cảm xạ từ 6.500 –> 9.000: Thể trạng sức khỏe rất tốt, ít có nguy cơ bệnh tật.
 • Chỉ số cảm xạ từ 9.000 –> 12.000: Thể trạng sức khỏe rất tốt, đời sống tinh thần sảng khoái, Tính tình dễ hoà đồng, nhân ái, yêu đời.
 • Chỉ số cảm xạ từ 12.000 –> 14.000:Thể trạng sức khỏe rất tốt, luôn có nguồn năng lượng dồi dào, hưng phấn.
 • Chỉ số cảm xạ từ 14.000 –> 18.000: Thể trạng khỏe mạnh hơn hẳn mọi người, không những vậy còn có tuệ giác rất cao. Thái độ sống vô cùng viên mãn, Năng lượng dâng tràn toả ra xung quanh.
 • Chỉ số cảm xạ từ 18.000 –> 20.000: Thể trạng cực kỳ tốt, Ở những người này có sự nhận thức sâu thẳm, tịnh tâm tốt.
 • Chỉ số cảm xạ cao hơn 20.000: Những con người này có thể truyền dẫn ý thức tích cực cho mọi người. Có khả năng đỉnh cao về tâm ý cao cả.

Những vùng miền có chỉ số Bovis cao sẽ đem laị năng lượng chữa lành

Những vùng miền có chỉ số Bovis cao sẽ đem laị năng lượng chữa lành

Chỉ số cảm xạ với đất hoặc công trình dân sinh:

 • Chỉ số cảm xạ 0–>1.000: Âm khí cao, tác động rất mạnh đến đời sống con người cả sức khoẻ và tinh thần, dễ tán gia bại sản,…
 • Chỉ số cảm xạ từ 1.000–>3.000: Âm khí cao, người nhà có thể bệnh hiểm nghèo, gia đình bất hoà liên tục.
 • Chỉ số cảm xạ từ 3.000–>5.000: Âm khí nặng, gia đình không hoà thuận, hiếu đạo bị xem nhẹ, kinh doanh thất bại.
 • Chỉ số cảm xạ từ 5.000–>6.500: Chỉ số bovis cho ta biết là âm khí nhẹ, mọi người sống khu vực này có thể trạng dễ mắc bệnh nhẹ. Con đường công danh không thuận lợi
 • Chỉ số cảm xạ từ 6.500–>8.000: Dương khí tốt, sức khoẻ tạm ổn, gia đình bình
 • Chỉ số cảm xạ từ 8.000–>10.000: Dương khí cao, gia đình hoà thuận, hạnh phúc và có thể gặp may trong kinh doanh.
 • Chỉ số cảm xạ từ 10.000–>14.000: Khu vực này cho mọi người có sức khoẻ rất tốt, thành đạt trong con đường công danh. Con cháu hiếu thảo, gia đình an vui, trên dưới hoà thuận.
 • Chỉ số cảm xạ từ 14.000–>18.000: Dương khí rất cao, Mọi người có sức khoẻ rất tốt. Chủ nhà luôn may mắn trong đầu tư, kinh doanh. Viên mãn và hạnh phúc với gia đình.
 • Chỉ số cảm xạ từ 18.000 trở lên: Với chỉ số Bovis như thế này. Thì nguồn sinh khí vượng lên mạnh mẽ, tất cả mọi thành viên trong khu vực đều có sức khoẻ cực kỳ tốt. Công việc hanh thông, gần như đều như ý nguyện.

Có thể dựa vào cảm xạ khảo sát địa sinh học của công trình

Có thể dựa vào cảm xạ khảo sát địa sinh học của công trình 

Về sức khoẻ và dinh dưỡng:

Dùng cảm xạ có thể kiểm tra tình hình đường huyết, tiểu đường, xương khớp, tim mạch,…như thế nào.

Dùng cảm xạ lựa chọn Vitamin, khoáng tố phú và đề nghị tỉ lệ bổ sung vừa đủ.

Dùng cảm xạ lựa chọn người bác sĩ, y sĩ, nha sĩ, nhà thuốc đủ đức tin và uy tín.

Dùng cảm xạ chọn loại thuốc Tây nào phù hợp và định lượng như thế nào.

Dùng cảm xạ để kiểm soát được thần kinh, độ stress của bản thân con người cũng như động vật.

Dùng cảm xạ lựa chọn hướng điều trị đông y hay tây y. Đông y thì dùng phương pháp nào: chích lễ, uống thuốc, châm cứu, liệu pháp diện chẩn,…

Dùng cảm xạ kết hợp Tây y thì uống thuốc điều trị hay có cần tiến hành phẫu thuật chưa,…

Dùng cảm xạ để đo năng lượng của người, hệ thống luân xa như thế nào.

Dùng cảm xạ kiểm tra sự cân bằng tâm lý và chọn lựa phương án điều trị.

Dùng cảm xạ có thể kiểm tra suy nghĩ tiêu cực, tấn công hay tác động tâm linh, cũng như tìm phương pháp hoá giải phù hợp.

7 Luân xa thu nạp cảm xạ

 

7 Luân xa thu nạp cảm xạ

Cảm xạ và việc giải quyết những quan hệ:

Dùng cảm xạ đánh giá được môi trường sống mà có thể bạn không cần đứng tại nơi đó. Ví dụ: có phóng xạ không, mức độ như thế nào? Con người sống như vậy có bị ung thư không, nếu lỡ mua đất rồi thì gia đình mình sống ở đây sẽ giải quyết như thế nào?

Dùng cảm xạ kiểm tra hoạt động, năng lực của đối tác mình đang muốn cộng tác.

Dùng cảm xạ kiểm tra mức độ tương tác tình cảm, mức độ cảm xúc của các mối quan hệ

Dùng cảm xạ kiểm tra việc gian dối hay trung thực một cách khách quan.

Dùng cảm xạ đánh giá được đối tác một cách trung thực và khách quan

Dùng cảm xạ đánh giá được đối tác một cách trung thực và khách quan

Cảm xạ và cây cỏ:

Dùng năng lượng cảm xạ để giao tiếp với cả cây cỏ: Mình yêu bạn, bạn có làm sao không?

Dùng cảm xạ tìm được năm tháng ngày xuống giống tốt nhất.

Dùng cảm xạ dùng để hỏi: Cây này trồng ở đây có phù hợp không? Có cho thu hoạch nhiều không?

Dùng cảm xạ còn trả lời câu hỏi của người nông dân: vùng này nên trồng loại cây nào? Cây nào cho năng suất tốt nhất. Lợi nhuận sau mùa vụ lào bao nhiêu?

Dùng cảm xạ còn tìm ra nhu cầu phân bón cho cây. Thời điểm nào ứng với nào dinh dưỡng nào? Tỉ lệ bao nhiêu là đủ? Không “vung tay chém bừa” rải bón phân theo kinh nghiệm.

Dùng cảm xạ tìm ra nguyên nhân gây bệnh cho cây, tìm phương thuốc điều trị cho cây.

Cảm xạ có thể trò chuyện với cỏ cây

Cảm xạ có thể trò chuyện với cỏ cây

Cảm xạ ứng dụng công trình ngầm:

Chỉ số cảm xạ ứng dụng việc đo độ sâu mạch nước ngầm, vị trí khoan phù hợp.

Chỉ số cảm xạ tìm kiếm đường ống chôn sâu trong lòng đất, xác định hầm cầu, vị trí ống nước bị xì, gây thất thoát nước.

Xác định công trình ngầm giúp cho việc khoan đặt cáp ngầm dưới lòng đất, xây dựng hầm tàu điện ngầm…

Tìm đường đi cáp ngầm, ống dẫn khí ngầm, đầu đấu nối, đặc biệt xác định vị trí lỗi kỹ thuật, tránh trường hợp đào xới nhiều. Thậm chí khi cần dùng cảm xạ Bovis có thẻ tìm người công nhân mất tích do bị chôn vùi trong hầm mỏ.

Cảm xạ có thể giải quyết tốt công tác cứu hộ hầm mỏ
Cảm xạ có thể giải quyết tốt công tác cứu hộ hầm mỏ

Dùng cảm xạ trong đo cảm xạ có thể xác định vị trí và trữ lượng dầu mỏ, khoáng sản,…

Chỉ số cảm xạ có thể tìm ra những bẫy, những vật cản khi đi khám phá. Hoặc dùng rất nhiều trong công tác khảo cổ học.

Dùng cảm xạ đánh giá được niên đại, độ tuổi của cổ vật, thời đại nào? Loài vật thuộc chủng nào?

À. Mà chắc không ai không thích đi tìm kho báu nhỉ!? Dùng cảm xạ có thể đi tìm kho báu bất cứ nơi nào?

Bây giờ vào gara cao cấp sẽ có thợ chuyên sâu bật máy, gắn cáp, đính các đầu dò vào xe. Chuyên viên kỹ thuật lên máy rồi sẽ báo những lỗi của xe và phương án xử lý, bên cạnh đó là báo giá tiền, thời gian sửa chữa. Tuy nhiên theo từng loại xe sẽ có một phần mềm khác nhau, phương án sửa chữa khác nhau.

Cảm xạ còn thẩm định được chất lượng động cơ, chất lượng hệ thống điện, chất lượng các bộ phận trong xe như thế nào? Mà với bất cứ chiếc xe nào, đang ở đâu? Cũ hay mới, nếu quý vị là “người của cảm xạ ” sẽ tự thẩm định xe với câu hỏi đơn giản. Được nhất là chúng ta có khi không cần đến gara.

Cảm xạ còn xác định sự độc hại của môi trường sống: ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, nồng đọ phóng xạ, năng lượng xấu, sát khí trong không khí, hướng nhà ở bị xung xấu,

Cảm xạ còn đo điện từ trường, điện tử. Đo được mức độ tác hại đối với sức khoẻ và hạnh phúc gia đình cũng như công ăn việc làm của chúng ta.

Thông qua năng lượng cảm xạ, các bạn có thể tăng năng lượng, mở rộng phạm vi năng lượng tốt phục vụ cho cuốc sống, công việc.

Người thu nhận được năng lượng của vũ trụ, thông qua cảm xạ. Bạn có thể giao tiếp với vũ trụ, các năng lượng của thế giới tâm linh.

Trong cuộc hiện nay, kinh doanh làm ăn, chúng ta gặp nhiều thành phần, nhiều đối tượng. Không có nhiều thời gian và đủ kinh nghiệm để đánh giá việc tìm khách hàng hay đối tác tin cậy. Khi dùng cảm xạ có thể tìm ra khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy. Như vậy thông qua cảm xạ thì giảm thiểu rủi ro của bản thân hoặc của khách hàng phong thuỷ của tôi.

Trong kinh doanh thì xác xuất thành công nhỏ, rủi ro cao. Không biết bao nhiêu trường hợp gom đủ tiền, đủ sức khoẻ, đủ thời gian. Tập trung hết cỡ vào kinh doanh một lĩnh vực nào đó, nhưng sau đó số người vui ít hơn người buồn và ôm hận. Cạnh tranh mà…

Con lắc kim loại

Con lắc kim loại

Vậy dùng cảm xạ các bạn sẽ chọn lựa chiến lược tiếp thị phù hợp: kinh doanh ofline hay online. Ofline thì thuê mặt bằng bao nhiêu? ở đâu? Nhân viên là ai, công ty bảng hiệu đặt tên gì? Tiêu chí kinh doanh là gì? Thời gian đầu lấy gì để “nuôi” sự vận hành này? Rồi cửa hàng bán ế hay văn phòng làm việc cứ lộn xộn. Các bạn có cơ hội cứu lấy bằng cách tăng năng lượng tốt cho công ty, cũng như cho cửa hàng.

Cảm xạ giúp chúng ta chọn hướng đầu tư: bất động sản, kinh doanh, mua chứng khoán, mua cổ phiếu, hùn vốn làm ăn với bạn bè,…hướng nào đầu tư có lợi nhất, khi nào thì cần thoái vốn. Khi nào cần thiết dừng cuộc chơi để bảo toàn, cắt lỗ. Đồng thời dùng cảm xạ cấc bạn kiểm tra tiềm năng của con đương đầu tư của bạn.

Ứng dụng cảm xạ với động vật:

Cảm xạ còn kiểm tra sức khoẻ cho các loài vật, sự mất cân bằng dinh dưỡng như thế nào? Phương án bồi bổ cho chúng.

Cảm xạ còn giúp người nuôi lên phác đồ nuôi dưỡng và chăm sóc. Đồng thời kiểm tra được cảm xúc con loài vật trong từng giai đoạ để có phương án tiếp cận cận phù hợp. Đặc biệt là những người nuôi loài vật để phục vụ cho xiếc thú: cọp, khỉ, heo, cá sấu, ngựa,,,,

Cảm xạ trong chăn nuôi

Cảm xạ trong chăn nuôi

Cảm xạ còn xác định được loại thuốc, liều lượng điều trị ứng với từng con vật như cân nặng, loài nào? Đồng thời chọn phương pháp nào là tốt nhất. Chúng ta còn tư vấn cho mọi người nên chọn bác sĩ thú y nào,…

Chẳng may con vật thú cưng bị thất lạc, chúng ta hay đăng facebook tìm kiếm, nhờ xin mua hay chuộc lại. Bây giờ, có bảng chỉ số Bovsi và năng lượng cảm xạ của bản thân. Bạn có thể hỏi thông qua câu trả lời của con lắc: Con Na còn sống, Đi đang về hướng nào? Nó được nuôi dưỡng hay bị nhốt chờ làm thịt? Mình có cơ hội cứu nó không? Khoảng thời gian nào thì nó về được nhà mình? Có tốn tiền chuộc không,.v.v

Dùng năng lượng cảm xạ có thể xoá những vi tế bào, những tiểu vũ trụ tiêu cực. Những luồng năng lượng xấu, tiêu cực được cải biến.

Dùng năng lượng cảm xạ có thể “đọc vị” những nơi xa thẳm của các thần linh, các đấng Devas cao cả. Hỗ trợ năng lượng giúp thực thể vượt qua những trở ngại, khó khăn.

Khi xem phim: Thiền định kim tự tháp. Các bạn vẫn chưa tin được hoàn toàn bộ phim này. Đó chính là lúc hành giả “xuất ra” khỏi cơ thể thực tại của trần thế. Hành giả bay xuyên qua núi, qua mây, đi xa thật xa. Và như tác giả nói thì hành giả đó có thể quay về quá khứ hay đi về tương lai.

Vậy thì dùng năng lượng cảm xạ có thể truy về quá khứ. Và như những ý trên người có năng lượng cảm xạ sẽ “đi trước” tới tương lai. Thú vị không quý vị !? Tuy nhiên. Giống như coi phim mà biết trước kết thì có khi thú vị, nhưng cũng có khi không hứng thú để xem phim.

Năng lượng cảm xạ nếu đủ mạnh, có nhiều tiểu vũ trụ thu nhận được năng lượng cảm xạ. Chắc chắn nơi có nhiều “người cảm xạ” sinh sống an toàn hơn. Vì tình trạng tội phạm thấp, mức độ ô nhiễm giảm hẳn so các vùng lân cận.

Nâng cao được mức độ bảo vệ môi trường trong từng cá nhân, luôn có thái độ hoà đồng và bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ cộng đồng. Tính nhân văn được nâng cao và luôn được bảo tồn. Thiên tai ít tác động đến nơi này, nơi này luôn thu hút những người có thái độ sống tốt đến tham quan và cư trú.

Môi trường có năng lượng cao thu hút được cộng đồng tham quan

Môi trường có năng lượng cao thu hút được cộng đồng tham quan

Dùng cảm xạ có thể dự báo thời tiết. Nếu chẳng may có những thiên tai lớn: động đất, lỡ đất, gió bão, mưa lớn,…”người cảm xạ” có thể dùng năng lượng cảm xạ chuyển hoá, gia giảm những tác động này.

Hiện nay đi đâu chúng ta cũng dùng google, nhất là chạy xe công nghệ mà ở quê mới lên thành phố…nhưng trên đời không ai biết được chữngoowf khi chẳng may lạc đường. Nếu trong những khu vực có phủ “sóng”, thì còn hỏi “chị google map”. Các nếu không có “sóng” thì xin chịu. Với năng lượng cảm xạ các bạn có thể tìm đường thoát ra khỏi: hang động, núi rừng hay sa mạc.

Sống trong cộng đồng không thiếu sự bực mình, mất lòng khi chẳng may thất lạc: chìa khoá, đồ đạc, trang sức,…dùng cảm xạ có thể truy tìm đối tượng bị thất lạc chính xác.

Đi tìm kho báu, nhà khảo cổ đặt câu hỏi như: bộ xương người này có niên đại năm nào? Thì chính bộ xương đó có câu trả lời: Xin mời ngài đưa tôi đi đo độ C (cacbon). Nhưng tìm ở đâu? Còn nữa hay hết rồi? Nhân lực tham gia như thế nào?

Tìm theo lối nào, độ sâu bao nhiêu? Mục đích đào gần tới thì cẩn thận và khi cần thì dùng tay và chổi cọ quét. Chứ không thì nó nát và vỡ vụn mất. Công cốc. Ở đây những câu hỏi và câu rả lời đều được cảm xạ lãnh xướng.

Cảm nhận cộng đồng hiện nay:

Với những cảm nhận từ cảm xạ đem lại, các nhà khoa học dùng cảm xạ đo chỉ số Bovis trên khắp thế giới. Họ tìm ra những vùng có chỉ số Bovis cao: Ấn Độ có Vườn Lâm Tỳ Ni và đền Taj Mahal, Hàn Quốc có đảo Jeju, Nepal có thung lũng Kathmandu, núi Everest. Ngoài ra những vùng đất, khu rừng thuần tự nhiên thì chỉ số Bovis càng cao.

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ

Riêng tại Việt Nam, bản thân chúng ta khi đi đến những vùng còn hoang sơ: bãi biển ở đảo Phú Quốc, đỉnh Fanxifan của Sapa, núi Yên Tử, Ba Vì…đều cảm thấy khoan khoái, năng lượng tràn đầy. Đó chính là những vùng có chí số Bovis tương đối cao. Còn đặc biệt hơn, một mảnh vườn mà có nhiều ý kiến trái chiều từ khởi đầu cho đến kết thúc. Đó là vườn kỳ lạ ở Long An.

Địa chỉ: Video về khu vườn kỳ lạ ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Khu vườn mà mọi người đến nằm ở đó, uống nước ở đó thì thuyên giảm bệnh tật. Thậm chí có những bệnh nan y vẫn giảm. Theo như thầy Thạnh – thầy khai sáng môn cảm xạ – y học và thầy Ngạc – thầy phong thuỷ ở đường Bạch Đằng, Tân Bình. Năng lượng cảm xạ tại khu vườn kỳ lạ có chỉ số Bovis là 20.000. Cho nên nước uống tại khu vườn có năng lượng chỉ số Bovis cao sẽ giúp cơ thể được phục hồi tự nhiên. Xin trình bày để sau này có duyên chúng ta nghiên cứu, thẩm định một cách khoa học.

Trong đời sống hiện nay, có những bức xạ mà con người chúng không cảm nhận được. Nhưng chính nó tác động vào năng lượng Bovis trong tự nhiên hầm hố sâu thẳm, ao tù nước đọng. Còn những bức xạ nhân tạo từ những thiết bị hiện đại của con người tự tạo ra: tia X quang, máy siêu âm, máy phát wifi, các thiết bị điện tử,…những tác động tâm lý: tai nạn, lò giết mổ, nghĩa trang, nhà tang lễ, vũ trường,…

Những khoá học, những môn học thu nhận năng lượng hiện nay ở Việt Nam:

Trước đây việc con người có những nguồn năng lượng đặc biệt này là do bẩm sinh hoặc tình cờ có khả năng “trời phú”. Hay có người “mài dũa” công phu cả một quãng thời gian dài thì may ra mới tu luyện được. Như các vị sư tu luyện trong rừng sâu bên Nepal hay Ấn Độ.

 • Thiền khí công…
 • Khoá học lập trình ngôn ngũ tư duy – NLP.
 • Khoá học Kích hoạt não giữa cho các em thiếu nhi dưới 15 tuổi:

Về lý thuyết sau 4 cấp độ, các em sẽ để não “tự đọc sách” trong giấc ngủ. Bằng việc kê quyển sách dưới gối rồi đi ngủ. không những vậy các em có thể đọc sách ngoại văn mà không cần biết ngoại ngữ đó!?

 • Khoá học cảm xạ của thầy Dư Quang Châu. Thầy Nguyễn Đình Phư,…
 • Khoá học nhân điện…
 • Khoá học dưỡng sinh trường sinh học của truyền nhân Trần Văn Mai.
 • Khoá học cảm xạ– y học của thầy Chiến.
 • Diện chẩn kết hợp nhân điện của thầy Thới.
 • Các lớp học phong thuỷ theo trường phái lý khí. Đó là các lớp học theo trường phái phi tinh huyền không. Đặc biệt nhất là trường phái này tư vấn phong thuỷ kết hợp giữa lý khí và loan đầu. Thì rất hiệu nghiệm.

Trong các lớp học đó, có những khoá học có thu học phí, có những khoá học miễn phí. Tuỳ thuộc nhiều kiến thức, trình độ, sự truyền giảng của giảng viên. Bên cạnh sự hấp thụ kiến thức của học viên cần có tâm vì cộng đồng mà phục vụ.

Lớp trường sinh học (minh hoạ)

Lớp trường sinh học (minh hoạ)

Vấn đề ở đây là trong chúng ta, còn rất nhiều người chưa đủ nhân duyên hấp thụ đủ năng lượng để trở thành “người cảm xạ”. Để có thể ứng dụng cho đời sống và công việc mà tôi trình bày như những thầy phù thuỷ có chiếc đũa thần, con lắc thần,…chưa kể việc học và hành hoàn toàn khác nhau. Từ lý thuyết đi đến thực tế là một hành trình dài.

Các dụng cụ đo chỉ số Bovis hiện nay:

 • Con lắc, thường với hình dạng giọt nước.
 • Đũa Michel.
 • Cặp đũa chữ L.
 • Và một vào loại máy đo được trường sinh học.

Con lắc cảm xạ

Con lắc cảm xạ

Đũa đo cảm xạ hình chữ L

Đũa đo cảm xạ hình chữ L

Máy đo năng lượng địa sinh học

Máy đo năng lượng địa sinh học

Liên hệ giữa chỉ số Bovis và phong thuỷ:

Khi khảo sát một cuộc đất, người thầy phong thuỷ dùng cảm xạ để kiểm chứng xem có hợp với gia chủ hay không.

Vậy ngày nay, theo phong thuỷ, việc bố trí nhà và hoá giải là thật sự cần thiết. Vì thuật phong thuỷ trước nhất đem lại sự an tâm cho chính gia chủ và những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên việc bố trí và hoá giải phong thuỷ chỉ chiếm 10% sự thành công hay thất bại.

Vậy căn nhà đã bổ trợ năng lượng về mặt phong thuỷ là dùng các vật phẩm phong thuỷ: chuông gió, tranh 3D, hồ lô bằng đồng, linh vật, kỳ lân, tranh đồng, tranh phong thuỷ, treo gương lồi, treo gương, lộc bình,…Trên đây cũng là những vật có nguồn năng lượng cao. Nó hỗ trợ cho mọi người về nâng cao nguồn năng lượng tích cực.

 Lời khuyên khi đã hiểu về giá trị của năng lượng địa sinh học – cảm xạ:

Rõ ràng con người chúng ta với 5 giác quan: nghe, nhìn, ngửi, nếm, da sẽ cảm nhận âm thanh, ánh sáng, vị mặn ngọt chua cay…, nhiệt độ. Nhưng còn tia hồng ngoại, tia cực tím, tia phóng xạ, tia X,…thì chúng ta không cảm nhận bằng 5 giác quan được.

Như những dữ liệu trên, chúng ta được biết chỉ số Bovis càng cao thì chất lượng cuộc sống và môi trường xung quanh càng tốt bấy nhiêu. Với những bức xạ tự nhiên hay từ thiết bị hiện đại đều tác động làm giảm chỉ số Bovis. Như vậy những tác động đó sẽ ảnh hưởng tới con người chúng ta. Tác động hằng ngày hằng giờ và cả hằng giây phút.

Việc quan trọng và cần thiết không kém là bổ trợ năng lượng cho con người. Việc giúp bản thân chúng ta có nhũng năng lượng gần với năng lượng cảm xạ. Thì thông qua cầu nguyện, thiền định, thư giãn, đi du lịch những nơi có năng lượng. Tuy nhiên để ổn định năng lượng theo mỗi chúng ta hàng ngày.

Nhằm tránh những năng lượng xấu, suy nghĩ tiêu cực, những tai ương. Ngày nay có rất nhiều phương pháp để phòng tránh. Thậm chí sử dụng phương pháp đó còn được may mắn hơn, công việc hanh thông hơn. Gia đình hoà thuận, con cái chăm lo học hành, kính trên nhường dưới.

Những phương pháp bổ trợ năng lượng địa sinh học:

Nhưng vẫn cần sự hỗ trợ của những “con người cảm xạ”. Có nghĩa họ là những người đã hấp thụ đủ đầy năng lượng. Chỉ số Bovis đo trên bản thân người họ cao. Với chữ tâm sáng, tay nghề tinh thông, trải nghiệm nhiều phương pháp. Chắc chắn người thầy sẽ hỗ trợ năng lượng (khai quang) nhằm khử tà khí, tẩy uế. Sau đó thầy bổ trợ năng lượng vào những vật phẩm này.

Bài viết liên quan:

 • Phương pháp thu nạp năng lượng địa sinh học
 • Vật phẩm phong thuỷ đơn giản và hiệu quả của trường phái phi tinh huyền không.

Bình Thanh Long – Thầy Sỹ phong thuỷ

Quẻ Lý – Khuể.                    

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Scroll to Top